Trường Trung cấp Việt Hàn tuyển sinh lớp Liên thông lên Đại học ngành Sư phạm mầm non

I. Ngành nghề đào tạo:

• Văn bằng 2 mầm non hệ chính quy

II. Đối tượng tuyển sinh:

• Hệ Văn bằng 2 (Học 2 năm): Tốt nghiệp Đại học ngành khác.
  • Liên thông từ Cao đẳng (Học 1,5 năm) :Tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành sau: Sư phạm mầm non hoặc Giáo dục mầm non.
  • Liên thông từ Trung cấp (Học 2,5 năm) : Tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành sau: Sư phạm mầm non hoặc Giáo dục mầm non.

III. Hình thức tuyển sinh:

• Đối tượng tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm Mầm non nhà trường tổ chức xét tuyển bằng tốt nghiệp và bảng điểm.
  • Đối tượng tốt nghiệp các khối khác thuộc ngành sư phạm ( Ví dụ như : sư phạm Toán, Sử, Văn….) Ngoài việc tổ chức xét tuyển học viên còn phải học thêm 1 học kỳ chuyển đổi chuyên ngành sư phạm mầm non.

IV. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Hồ sơ theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm
  • CMND Photo công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 ảnh mẫu 3×4
  • 3 phong bì dán sẵn tem

Cùng với sự gia tăng dân số hay sự phát triển của xã hội thì hiện tại về số lượng giáo viên mầm non hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu nên khả năng tìm kiếm việc làm sau khi học sư phạm mầm non là không khó. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng giáo dục ngày càng tăng điều này có thể khó khăn đối với bậc Trung cấp. Dù vậy, bạn vẫn có thể khắc phục được điều này khi học “Liên thông lên bậc Đại Học” nhằm củng cố nâng cao kiến thức ,trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng… để có thể tăng khả năng tìm kiếm việc làm cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Theo thông tin thống kê số liệu của Bộ Giáo dục và đào tạo thì số lượng giáo viên mầm non đang còn thiếu tính trên toàn quốc là khoảng hơn 20.000 giáo viên. Với con số này thì cơ hội tìm việc làm là không quá khó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nâng cao trình độ học vấn của bạn, giải quyết ngay vấn đề bằng cấp của bạn để yên tâm công tác hoặc tìm được cơ hội công việc tốt hơn nhé!

Liên Hệ Đăng Ký ngay với Trường Trung cấp Việt Hàn