HỌC TRUNG CẤP LUẬT ONLINE TỪ XA

Ngành Trung Cấp Luật ❤️ Và Những Điều Có Thể Bạn Còn Chưa Biết. Học Trung Cấp Luật Online Từ Xa ❤️ Giúp Học Viên Chủ Động Trong Việc Học, Không Cần Đến Lớp.
Trong những năm gần đây, hình thức học online từ xa đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Hình thức học này đã được các trường/đơn vị đào tạo áp dụng vào dạy nhiều ngành nghề, nhằm tạo điều kiện cho học viên theo học thuận lợi hơn. Vậy thì, chương trình đào tạo Trung cấp Luật online từ xa mang đến cho học viên những thuận lợi gì? Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc.
Hình thức đào tạo ✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

I. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

Như đã đề cập, Hình thức học online từ xa mang lại cho học viên nhiều thuận tiện, cụ thể:

  • Hình thức học: Tự học theo tài liệu của trường, có hướng dẫn.
  • Thời gian: Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp.
  • Địa điểm học tập: Học viên có thể học tại nhà hoặc bất cứ đâu.
  • Thời gian đào tạo: Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học theo đúng lộ trình hướng dẫn, học viên hoàn toàn có thể nhận trong thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức về ngành Luật có thể học và thi lấy bằng sớm hơn 10 tháng.
  • Đối tượng: Hình thức đào tạo online từ xa, phù hợp với tất cả đối tượng. Đặc biệt, những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng ngành Luật.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Ngành Trung cấp Luật phù hợp cho nhiều đối tượng, cụ thể:

  • Các bạn đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Các bạn trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Các anh chị đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.

III. Học Phí Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

Học phí Trung cấp Luật online từ xa của nhà trường được đánh giá là thấp so với nhiều đơn vị đào tạo cùng ngành, chỉ với 5,000,000đ/ học kỳ. Tuy nhiên, mỗi đối tượng học viên sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, đồng thời học phí tổng cũng khác nhau, cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo      Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 30,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 25,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 20,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2 3 học kỳ 15,000,000đ

# Lưu ý: Học viên có thể đóng học phí theo từng kỳ, học đến kỳ nào đóng kỳ đó. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài học phí nêu trên.

[Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng học kỳ].

IV. Bằng Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

1. Học Trung cấp Luật online từ xa nhận bằng Chính quy:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ nữa. Do đó, học hình thức online từ xa học viên cũng được cấp bằng giống và có giá trị như hình thức Chính quy tập trung là bằng Trung cấp Chính quy.

2. Được liên thông lên Cao đẳng, Đại học:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Luật của Trường, học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết. Hoặc có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông ngành Luật.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

# Trường chỉ xét tuyển, học viên không cần thi tuyển.

# Học viên đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật, vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Đối tác của chúng tôi