Chương trình Giáo dục Trung cấp Tiểu học nhằm đào tạo giáo viên Tiểu học có trình độ Trung cấp, gồm hệ thống kiến thức chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng cơ bản và cần thiết thuộc các môn Toán, Ngữ văn, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tự nhiên – Xã hội, Tâm lý – Giáo dục. Người tốt nghiệp chương trình này làm giáo viên trong các trường tiểu học và có thể học liên thông lên Đại học.

VẬY SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI Lâm Đồng  NHƯ THẾ NÀO?

Ngành giáo dục Tiểu học tại Lâm Đồng  đào tạo giáo viên Tiểu học nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của giáo dục Tiểu học trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Sinh viên tốt nghiệp phải có tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khoẻ, có năng lực dạy học, giáo dục học sinh theo các yêu cầu đổi mới của giáo dục Tiểu học, có khả năng dạy tốt chương trình Tiểu học, nghiên cứu khoa học giáo dục, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong những thập kỷ tới.

Ở giai đoạn hình thành và phát triển nhận thức bậc tiểu học thì giáo viên chính là hình mẫu để học sinh noi theo. Vì vậy, giáo viên tiểu học nên hình thành và giữ đúng chuẩn mực sư phạm trong mọi hành vi, cách cư xử đối với học sinh ở cả trong và ngoài lớp học. Mà trong đó những tác phong nền tảng phải có là sự chuẩn mực, nhã nhặn, từ tốn, và khả năng xử lý các tình huống sư phạm một cách linh hoạt.

NHỮNG KỸ NĂNG MÀ MỘT GIÁO VIÊN SƯ PHẠM TIỂU HỌC CẦN PHẢI CÓ?

Kỹ năng sư phạm tiểu học tiếp theo mà giáo viên tiểu học cần phải có đó chính là kỹ năng giao tiếp. Giáo viên tiểu học phải giao tiếp với không chỉ đồng nghiệp, lãnh đạo nhà trường, học sinh mà còn với phụ huynh. Với mỗi đối tượng giao tiếp thì giáo viên phải lựa chọn một phong cách giao tiếp phù hợp để vừa duy trì được mối quan hệ tốt vừa giữ đúng tác phong sư phạm của mình.

Ở cấp tiểu học, các em bắt đầu rèn chữ viết, chính vì vậy giáo viên tiểu học phải đảm bảo chữ viết của mình sạch đẹp, dễ nhìn. Bên cạnh chuẩn về chữ viết, giáo viên học sư phạm tiểu học còn phải đảm bảo chuẩn kiến thức mang đến cho học sinh của mình. Mỗi khi lên lớp, giáo viên nên chuẩn bị bài thật kỹ, linh hoạt trong việc sử dụng phương pháp giảng dạy để mang đến những tiết học sinh động, hấp dẫn cho các em.

Ngoài kỹ năng giao tiếp thì giáo viên còn phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm khác nữa như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hoạt náo, kỹ năng ca hát, kỹ năng tin học để có thể ứng dụng trong mỗi bài giảng và các hoạt động trên lớp.

Trên đây chỉ là 04 trong nhiều những kỹ năng sư phạm tiểu học cần thiết mà các bạn cần phải có để trở thành những giáo viên tiểu học giỏi.

NÊN CHỌN LỰA NƠI ĐÀO TẠO VÀ UY TÍN Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Nếu bạn đang ở khu vực miền Trung và yêu thích ngành Sư Phạm Tiểu Học, hãy chọn Sư phạm tiểu học tại Lâm Đồng , để có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm tốt, ngoài lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với năng lực và xu hướng của thị trường thì việc lựa chọn môi trường đào tạo chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Thì ở đây các bạn học viên không cần phải tìm kiếm nữa, vì nơi đây Trường Trung cấp Việt Hàn là một ngôi trường đào tạo uy tín về ngành nghề Sư Phạm Tiểu Học, nơi lý tưởng để các bạn học viên có thể gửi gắm tương lai của mình. Những chương trình đào tạo của trường luôn có ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành nghề và mở ra cơ hội việc làm tốt cho bản thân. Qua đó, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc bài bản để có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, hệ thống trường học công lập và dân lập chất lượng.

___________________________________

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

⇒ Hotline: 0844.33.55.00 – Zalo: 0844.33.55.00

⇒ Email: trungcapviethants@gmail.com